Máy lọc nước điện giải iON kiềm Mutosi MP-678HE
1. Nước kiềm là gì?
Nước iON kiềm là loại nước được tạo ra dựa trên công nghệ điện giải nhằm phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH- với tính kiềm hoàn toàn tự nhiên.
Nước iON kiềm giàu Hydro là loại nước được dùng trong các bệnh viện lớn tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Đây cũng là loại nước được Bộ Y Tế Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới khuyên dùng.
Ngoài việc là một loại nước uống an toàn, tốt cho hệ tiêu hóa, nước ion kiềm còn hỗ trợ tăng vị ngon cho các món ăn và cũng được sử dụng để khử trùng, vệ sinh hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.
2. Tại sao cơ thể cần nước iON kiềm?
Từ lúc vừa mới sinh, cơ thể người đã mang tính kiềm. Độ pH 7.3 – 7.4 là nồng độ tốt nhất để các tế bào trong cơ thể hoạt động bình thường, nhưng do chế độ ăn uống không khoa học bằng các loại thực phẩm biến đổi gen, nhiều đường, nhiều tinh bột như đồ ăn nhanh, đồ uống có cồn, nước ngọt, cộng thêm việc ô nhiễm môi trường nên cơ thể chúng ta mất đi tính kiềm tự nhiên vốn có mà chuyển sang tính axit. Lượng axit dư thừa trong cơ thể là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, các bệnh về dạ dày, đường ruột
Sống khỏe mạnh, tiện nghi với máy lọc nước điện giải iON kiềm Mutosi
1. Tiện lợi với 9 mức nước kiềm phục vụ đa dạng nhu cầu ăn uống, vệ sinh hàng ngày
Ngoài chức năng lọc nước thông thường, máy lọc nước điện giải ion kiềm MP-678HE có thêm buồng điện phân nước với 7 tấm điện cực mạ Titanium tạo ra 9 loại nước có nhiều độ pH khác nhau 3.2 – 10 (nước Axit – nước tinh khiết – nước Kiềm ), đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng về các loại nước tốt, nhằm hỗ trợ bảo vệ, ngăn ngừa khỏi những tác nhân gây bệnh trong cơ thể và môi trường bên ngoài.
2. Tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh nhờ 4 đặc tính ưu việt
2.1. Mức kiềm tự nhiên giúp cân bằng môi trường Axit – Kiềm, giữ cơ thể luôn khỏe mạnh
Do nước ion kiềm có chứa tính kiềm tự nhiên mà tính chất này chỉ có trong rau xanh, tính chất này có thể trung hòa được axit dư thừa được tích tụ qua quá trình ăn uống không lành mạnh hay sống trong môi trường ô nhiễm. Tác dụng trung hòa axit dư này sẽ giúp cơ thể trở về với trạng thái cân bằng, tăng cường được hệ miễn dịch, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, Gout, viêm đại tràng, bệnh về đường tiêu hóa, thậm chí là ung thư…
2.2. Chống oxy hóa cực mạnh, ngăn ngừa lão hóa
Trong nước ion kiềm có rất nhiều phân tử H2 (Hydrogen) được xem là chất chống oxy hóa mạnh nhất. Hydrogen (H2) trong nước icon kiềm mạnh gấp 3 lần chất chống oxy hóa có trong trà xanh. Vì thế, H2 có tác dụng ưu việt trong việc trung hòa gốc tự do có hại trong cơ thể.
Chỉ số Hydrogen càng cao thì mật độ hòa tan của Hydrogen trong nước ion kiềm càng nhiều. Các dòng máy lọc nước ion kiềm thông thường chỉ có thể đạt được chỉ số Hydrogen ở mức dưới 1000 ppb (thường từ 500 – 800 ppb), riêng máy lọc nước ion kiềm Mutosi có chỉ số Hydrogen ở mức 1600 ppb, vì thế, cho hiệu quả hỗ trợ chống oxy hóa cao gấp đôi so với các dòng máy thông thường.
Ngoài ưu điểm chống oxy hoá mạnh đặc chưng bới các chỉ số Hydrogen cao, máy lọc nước iON kiềm Mutosi MP-678HE còn có chỉ số chống ô xy hóa ORP cao đến -800mV, gấp 8 lần chỉ số chống oxy trong rau quả mọng.
Vậy ORP là gì?
ORP là chữ viết tắt của từ Oxidation Reduction Potential, được gọi là chỉ số đo lường mức độ oxy hóa. Chỉ số ORP là phép đo cho thấy độ Oxy hóa hoặc chất khác của một chất. Nếu một chất có chỉ số ORP từ mức 0 đến dần đế các giá trị dương thì chất đó là chất oxy hóa. Ngược lại, nếu một chất có chỉ số ORP từ 0 dần đến các giá trị âm, chất đó là chất chống oxy hóa.
Theo nghiên cứu khoa học thì giá trị ORP càng nhỏ, tức là có độ âm (-) càng cao thì càng có lợi cho sức khỏe. Trong cuộc sống, chúng ta có thể bổ sung chất chống oxy hóa qua các loại nước và thực phẩm khác nhau, đặc biệt là trong các loại rau xanh, quả mọng và nước giải ion kiềm giàu Hydro và chỉ số ORP thấp.
Bổ sung chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ quá trình trẻ hóa các tế bào bên trong cơ thể
Theo WHO – Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo, chỉ số ORP an toàn và tốt cho sức khỏe con người là ở mức dưới -500mV. Máy lọc nước điện giải iON kiềm MP-678HE có chỉ số ORP -477 mV ở mức pH 9.5, cao gấp 2.5 lần chỉ số chống ô xy hóa trong trà xanh, vì vậy, sở hữu khả năng chống oxi hóa, ngăn ngừa lão hóa vượt trội.
2.3. Giàu vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể
Các vi khoáng như Ca, Na, K, Mg… đóng vai trò rất quan trọng với cơ thể bởi chúng tham gia vào hầu hết các quá trình chuyển hóa cũng như trao đổi chất của cơ thể. Máy lọc nước ước điện giải ion kiềm không chỉ loại bỏ toàn bộ tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại năng độc hại trong nước cấp đầu vào đồng thời bổ sung lượng khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.
Công nghệ điện phân hiện đại đã cho phép các khoáng chất như Mg, Ca, Na, K, Zn được bảo tồn dưới dạng Ion, dễ dàng và nhanh chóng hấp thu vào trong cơ thể, giúp bù nước bù khoáng khiến cơ thể nhanh chóng phục hồi năng lượng.
2.4. Thanh lọc giải độc cơ thể
Qua quá trình điện phân, nước iON kiềm đạt tới kích thước cụm phân tử của nước ion kiềm là 0.5 nano mét, nhỏ hơn gấp 5 lần kích thước của phân tử nước là là 2.5 nano mét.
Nhờ kích thước siêu nhỏ này mà phân tử nước có thể dễ dàng thẩm thấu vào màng tế bào để bù nước nhanh chóng, đồng thời, đẩy các chất độc tố khỏi tế bào, giúp cơ thể thanh lọc, giải độc hiệu quả. Vì thế, với những người vận động nhiều mất nhiều mồ hôi hay uống rượu bia, nước ion kiềm có tác dụng thanh lọc, giải độc bù nước rất tốt.
3. Tận hưởng những tiện ích vượt trội
3.1. Hỗ trợ nấu ăn ngon hơn
Với cấu trúc các cụm phân tử cực nhỏ, nước ion kiềm thẩm thấu qua thức ăn tốt hơn, giúp hỗ trợ chiết xuất dinh dưỡng tốt hơn trong thực phẩm, nhờ đó, món ăn có hương vị thơm ngon và bổ dưỡng hơn.
3.2. Rửa thực phẩm rau củ quả
Nước ion kiềm có độ pH từ 10 có thể loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, hay thuốc tăng trưởng… bám chặt trên bề mặt rau củ mà nước muối thông thường khó mà làm sạch được.
Nước ion kiềm có độ pH mạnh làm được điều này là do đặc tính cấu trúc phân tử siêu nhỏ có thể dễ dàng bóc tách hóa chất bám trên rau củ quả, nhờ đó, tạo độ an toàn, tươi ngon, giòn ngọt hơn cho các loại rau củ quả, vì vậy, chúng ta có thể an tâm ăn sống hoặc ăn trực tiếp.
3.3. Vệ sinh và khử khuẩn
– Nước pH 5.5: dùng để đánh răng, vệ sinh tăng miệng, hỗ trợ làm sạch các mảng bám trên răng
– Nước pH 4.7: giúp cân bằng độ pH, cấp ẩm cho da nhanh chóng, cung cấp thêm dưỡng chất cho da, giúp da cải thiện tình trạng khô, da dẻ được căng mịn, tươi trẻ có thể thay thế cho nước xịt khoáng cho da, đặc biệt là người có làn da khô, hoặc người dễ bị các tình trạng như nứt da, hay bong tróc da khi ngồi máy lạnh, khi trời nắng nóng hoặc khô hanh. Đặc biệt, với làn da dầu, nước này giúp loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn, giúp da trở nên mịn màng, săn chắc và lỗ chân lông se khít.
Khi dùng nước này để gội đầu cũng làm cho tóc mượt và bóng khỏe hơn.
– Nước pH 3.9: khử trùng và vệ sinh bếp, giúp hỗ trợ loại bỏ dầu mỡ và mảng bám hiệu quả mà không gây độc hại hay oxy hóa bề mặt bếp như các chất tẩy sửa mạnh
– Nước pH 3.2: Khử trùng vế thương, cầm máu, trị viêm da. Ngoài ra, còn có tác dụng khử mùi, rửa thịt cá tươi, khử mùi tanh, rửa thớt gỗ chống mốc, rửa dao và các vật dụng nhà bếp.
4. Thiết kế thông minh hữu dụng
– Bảng hiện thị trực quan, dễ dàng kiểm soát
Hiển thị trực quan mức pH, chỉ số ORP trên màn hình hiển thị, giúp người dùng dễ dàng lấy được loại nước mong muốn theo nhu cầu
– Đèn báo tuổi thọ của lõi lọc
Tuổi thọ của lõi lọc sẽ được hiển thị thuận tiện để cho bạn biết khi nào cần thay thế
Reviews
There are no reviews yet.